TDISC là gì? 4 Nhóm tính cách DISC thường gặp nhất

Đăng ngày: 10/12/2023

TDISC là gì? 4 Nhóm tính cách DISC thường gặp nhất

Tuổi trẻ, thời kỳ đầy năng lượng và sự hứng khởi, được ví như một bức tranh tươi sáng, chưa khuất phủ bởi những nét vẽ của quá khứ hay lo âu về tương lai. Đúng như câu nói “Tuổi trẻ là khoảng thời gian quý báu, đẹp đẽ và không nên để nó trôi qua vô nghĩa!” Hãy tưởng tượng rằng, trong thời kỳ này, chúng ta được quyền sai lầm và dại khờ, nhưng liệu chúng ta có thể biến những sai lầm đó thành những bước tiến vững chắc trên con đường thành công?

Trong hành trình khám phá giới hạn và khả năng của bản thân, chúng ta không thể không nhắc đến những người đi trước, những người đã trải qua những thử thách và đạt được những thành công đáng kể. Trong ngôi nhà Skyward, anh Nhật Lê và đội ngũ UPO là những người hướng dẫn, người đồng hành đáng tin cậy trên con đường phát triển của các Skyers trẻ.

Một ngày đào tạo siêu ý nghĩa đã mở ra không gian cho những cảm xúc mạnh mẽ, những bài học sâu sắc và những góc nhìn mới mẻ về bản thân và thế giới xung quanh. Điều quan trọng không chỉ là việc chúng ta được giảng dạy về kiến thức chuyên môn mà còn là cách chúng ta học hỏi từ nhau và từ những người có kinh nghiệm.

Chúng ta không thể không bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với anh Nhật Lê và đội ngũ UPO, những người đã không chỉ chia sẻ kiến thức mà còn là nguồn động viên, sự hỗ trợ và lòng tin tưởng vô hạn cho tương lai của Skyers. Những giá trị mà họ truyền đạt không chỉ là kiến thức nền tảng mà còn là những tư duy, kỹ năng mềm và tinh thần lạc quan – những yếu tố quan trọng để xây dựng một cộng đồng Skyward mạnh mẽ và đầy triển vọng.

Cảm ơn ban lãnh đạo của Skyward vì sự đầu tư không ngừng của họ. Họ không chỉ đang định hình tương lai của doanh nghiệp mà còn đang tạo ra những nhà lãnh đạo và người sáng tạo có trách nhiệm và tầm nhìn. Điều này không phải là công việc dễ dàng, đòi hỏi sự cam kết, thời gian và nguồn lực, nhưng đồng thời cũng là một khoản đầu tư có giá trị vô song.

Nhìn lại mỗi khoảnh khắc, từng buổi đào tạo là một chặng đường đầy thách thức, học hỏi và phấn đấu. Những kiến thức giá trị mà Skyers đã thu thập không chỉ là vốn hiểu biết mà còn là sự trưởng thành cá nhân. Chúng ta không chỉ học hỏi về cách làm kinh doanh mà còn về cách làm người, làm đồng đội và làm con người có ý thức trách nhiệm xã hội.

Chúng ta cam kết nỗ lực hơn, để trở thành những người Skyward rạng danh, để đáp lại tất cả những điều tốt đẹp mà đã được trao cho chúng ta. Hành trình này không chỉ là của cá nhân mỗi người mà còn là của cộng đồng Skyward, nơi mà tình thân, sự hỗ trợ và tương tác tích cực là những yếu tố quan trọng, đưa chúng ta đến những đỉnh cao mới.

Trong thế giới đầy biến động và thách thức, Skyward không chỉ là một doanh nghiệp mà còn là một cộng đồng nơi những người trẻ hăng say và sáng tạo có thể thăng tiến và phát triển. Hãy cùng nhau bước tiến, vững vàng, để Skyward trở thành điểm đến lý tưởng cho những con người trẻ, nơi mà mọi giác quan, tâm hồn và tư duy đều được mở cửa sổ rộng lớn, để chúng ta có thể bay cao, bay xa, và để tuổi trẻ không chỉ là một khoảnh khắc, mà là một hành trình đẹp đẽ và ý nghĩa.

Bài đọc nhiều

“Tiếng nói chung” Chuyện Muôn Thuở giữa Lính và Sếp

Chủ nhật, 10 Tháng mười hai 2023

“Tiếng nói chung” Chuyện Muôn Thuở giữa Lính và Sếp

Bạn đã từng cảm thấy khó chịu, bực bội, hoặc thất vọng trong quá trình làm việc với sếp của mình chưa? Bạn có thấy rằng sếp không hiểu bạn, không tôn trọng bạn, hoặc không công bằng với bạn? Có lẽ bạn mong muốn có một sếp tốt hơn, người có “tiếng nói chung” [...]

Học Cách Tha Thứ Cho Nhân Viên Mắc Phải Lỗi Lầm

Thứ năm, 21 Tháng mười hai 2023

Học Cách Tha Thứ Cho Nhân Viên Mắc Phải Lỗi Lầm

“Sông có khúc, người có lúc” – một câu ca dao đơn giản nhưng chứa đựng một sự thấu hiểu sâu sắc về cuộc sống và con người. Trong môi trường làm việc, việc xảy ra những lỗi lầm không phải là điều bất ngờ. Tuy nhiên, điều quan trọng không chỉ là việc xác [...]

Drama chốn công sở

Thứ năm, 14 Tháng mười hai 2023

Drama chốn công sở

Chốn văn phòng hay thâm cung nội chiến? Với hơn 200 giờ khai vấn như vậy, chắc chắn chị đã được lắng nghe rất nhiều chia sẻ từ những người đi làm. Vậy đâu là vấn đề chị thường xuyên nghe các bạn đề cập vậy ạ? Nhóm đối tượng khách hàng mà mình thường [...]

GenZ có gì

Thứ năm, 14 Tháng mười hai 2023

GenZ có gì

Đặc điểm của thế hệ Gen Z Hầu hết các thành viên thuộc thế hệ Z đều được tiếp xúc và sử dụng công nghệ từ nhỏ, nên họ cảm thấy rất thoải mái, rất dễ đón nhật với công nghệ, di động, Internet và các phương tiện truyền thông xã hội, từ Facebook, Google, Youtube, Instagram,… thế [...]