Giới thiệu

Chúng tôi là Skyward

Tiền thân là công ty TMĐT Koisy với 4 năm kinh doanh trong lĩnh vực Trang sức đá quý. Với sứ mệnh vươn tầm lên doanh nghiệp đa quốc gia, mang đến những sản phẩm tốt nhất cho các khách hàng Việt Nam và quốc tế. Skyward chính thức được thành lập vào tháng 5/2021

Tìm hiểu về Skyward
BUH Skyward
MKT Quốc Tế Skyward
MKT Việt Nam Skyward
CSKH Skyward

A title

Image Box text

Tầm nhìn

Trở thành tập đoàn Công Nghệ Bán lẻ có hiệu suất Cao nhất tại 8 quốc gia đạt doanh thu 1000 tỷ/năm vào năm 2028. Không ngừng mở rộng và phát triển hệ thống hạ tầng, nâng cao khả năng phục vụ và mở rộng phạm vi hoạt động để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng.

Sứ mệnh

Vươn tầm lên Doanh nghiệp đa quốc gia, mang đến những sản phẩm tốt nhất cho các khách hàng không chỉ ở Việt Nam mà còn cả tới bạn bè quốc tế. Với sự cuốn hút riêng của các sản phẩm, Skyward là nơi cung cấp những sản phẩm trang sức đá quý uy tín và chất lượng hàng đầu. Đó cũng luôn là tôn chỉ hoạt động của công ty đến nay.

Sứ mệnh Skyward 2
Sứ mệnh Skyward 1
Giá trị cốt lõi Skyward 1
Tìm việc nhiều thử thách hay nhàn hạ năm 2024

Giá trị cốt lõi

Skyward đề cao yếu tố con người. Con người chính là nhân tố tạo nên sự thành công của doanh nghiệp. Đến với Skyward là tới với đội ngũ nhân sự trẻ, sáng tạo, dám nghĩ dám làm.

Các hoạt động đào tạo

Không phải quy chế, không phải kỷ luật, càng không phải là một ông chủ khó tính luôn xét nét, thúc ép nhân viên, nhưng lại có thể biến nhân viên, kể cả những người “cứng đầu”, trở thành những “công dân” tự giác làm việc hết mình, những “đại sứ” mang trong mình “màu cờ sắc áo”, “bản tính”, “bản sắc” của công ty. Đầu tư cho đào tạo nhân sự luôn là đầu tư có lãi.

Điều ấy được thể hiện rõ ràng trong các buổi đào tạo về văn hóa doanh nghiệp, văn hóa quản trị mục tiêu bằng OKR,… Không ngừng học hỏi, không ngừng làm mới mình và tiến lên cùng với sự phát triển của xã hội. Đó là văn hóa cốt lõi của Skyward.

Bộ máy lãnh đạo công ty

Nguyễn Thị Thanh Hoa CEO

Nguyễn Thị Thanh Hoa

Tổng giám đốc
Công ty TNHH Skyward

“Nếu bạn nhân đôi số thí nghiệm bạn làm mỗi năm, bạn sẽ tăng gấp đôi khả năng sáng tạo của mình.”

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành bán lẻ, mang đến những thành tích kinh doanh vượt trội cho Skyward chỉ sau 02 năm hoạt động.

Triệu Quang Tài

Triệu Quang Tài

Founder
Công ty TNHH Skyward

“Hoàn thành hơn hoàn hảo, đừng nghĩ nhiều quá, mọi kết quả chỉ có khi bạn LÀM. Còn không làm thì đến cơ hội thua cuộc bạn cũng chẳng có”

Là Founder của một công ty Ecommerce kinh doanh đa quốc gia, kiêm là 1 người đam mê chia sẻ và có hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường Quốc Tế.

Nguyễn Thị Hương

Nguyễn Thị Hương

Trưởng phòng Marketing Việt Nam
Công ty TNHH Skyward

“High risk high return, mọi thứ trên đời đều phải trả giá hết.”

Với 4 năm kinh nghiệm làm Marketing và 2 năm kinh nghiệm làm Trưởng nhóm, chị đã đưa thị trường Việt Nam của Skyward lên dẫn đầu trong lĩnh vực Trang sức và đá quý phong thủy.

Đào Thị Bích Hồng

Đào Thị Bích Hồng

Trưởng phòng Kinh Doanh
Công ty TNHH Skyward

“Cuộc sống là một chuỗi những sự lựa chọn. Sự lựa chọn của bạn hôm nay sẽ quyết định ngày mai. Tương lai là lựa chọn trong tay bạn”.

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực Kinh doanh - Dịch vụ khách hàng trong các công ty logistic - kho vận, tập đoàn (FPT, GHTK, ALS,...)

Đinh Quang Quý

Đinh Văn Quý

Trưởng phòng Marketing Philippine
Công ty TNHH Skyward

“Người giỏi không phải là người làm tất cả”

 Hơn 8 năm trong ngành Marketing và Ecomerce. Là đầu tàu dẫn dắt Skyward vươn xa thị trường Quốc tế. Mang lại những thành tích kinh doanh vượt trội với những thị trường trọng điểm.

Phạm Quang Hải

Phạm Quang Hải

Trưởng phòng Marketing Thái Lan
Công ty TNHH Skyward

“Nói là làm - làm là làm luôn
Sai thì sửa - không nản chí ”

Với 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing, anh đã và đang đồng hành cùng đội nhóm của mình chiếm lĩnh thị phần ở thị trường Thái Lan đầy tiềm năng.

Vũ Thị Huế

Vũ Thị Huế

Trưởng phòng Tuyển Dụng
Công ty TNHH Skyward

“I don’t stop when I’m tired. I stop when I’m done”.

Gần 5 năm kinh nghiệm với vị trí Tuyển Dụng và Nhân sự, chị đã và đang đồng hành với đội nhóm của mình từng ngày chiêu mộ các "nhân tài", tạo ra những văn hóa trải nghiệm vô cùng độc đáo tại Skyward.

Giá trị cốt lõi

Tâm thế của kẻ thắng,
không bao giờ thua

Tại Skyward, những thử thách mới luôn là cơ hội để thể hiện lòng dũng cảm và quyết tâm. Đội ngũ tại công ty đều là những cá nhân quyết đoán, sẵn sàng đối mặt với khó khăn và cùng nhau đổ mồ hôi để vượt qua mọi rào cản trên con đường phát triển sản phẩm cho thị trường quốc tế. Tâm hồn không bao giờ khuất phục và lòng dũng cảm này chính là một trong những giá trị cốt lõi quan trọng nhất của mỗi thành viên tại Skyward.

Tâm thế của người mới,
không ngừng học hỏi

Trong thế giới phát triển không ngừng ngày nay, những điều chúng ta biết ngày hôm nay có thể nhanh chóng trở nên lỗi thời ngày mai. Các Skyers không bao giờ chủ quan với tâm thế của một kẻ biết tuốt, vì điều đó chỉ có thể dẫn đến sự tụt hậu. Chúng tôi luôn sẵn sàng để khám phá những lựa chọn và cơ hội mới với niềm tin rằng sẽ luôn có nhiều giải pháp cho mọi vấn đề.

Tập trung vào kết quả,
không phải vì công việc

Tại Skyward, khi được giao 1 nhiệm vụ, chúng luôn hỏi tự hỏi “Tôi muốn đạt được kết quả gì và nó sẽ đóng góp cho sự phát triển của công ty như thế nào?”. Thái độ không phù hợp là: “Tôi chỉ cần hoàn thành nhiệm vụ này là được rồi, còn lại sẽ có ai đó lo tiếp”. Điều quan trọng nhất đối với công ty là tăng trưởng và điểu đó chỉ có thể khi tất cả thành viên tạo ra những kết quả có đóng góp cao.

Làm việc tại Skyward ảnh 1
Làm việc tại Skyward ảnh 2
Làm việc tại Skyward ảnh 3
Làm việc tại Skyward ảnh 4
Làm việc tại Skyward ảnh 5
Làm việc tại Skyward ảnh 6
Làm việc tại Skyward ảnh 7
Làm việc tại Skyward ảnh 8
Làm việc tại Skyward ảnh 9

Làm việc tại Skyward

Môi trường làm việc hiệu quả

Chúng tôi cung cấp một không gian rộng rãi, tràn đầy ánh sáng tự nhiên và thiết bị hiện đại. Tất cả nhằm giúp Skyers thoải mái sáng tạo.

Mức lương và thưởng hấp dẫn

Chúng tôi hiểu rõ rằng để có nhân lực chất lượng, công ty cần tôn trọng và hậu đãi nhân viên một cách thỏa đáng cho những đóng góp của họ.

Cơ hội phát triển

Việc chúng tôi vươn tới sự xuất chúng tạo ra cơ hội phát triển không giới hạn. Sẽ luôn có những trách thức để bạn vượt qua và hoàn thiện bản thân.

Thành viên Skyward nghĩ gì

Phát triển công ty và phát triển bản thân

Nguyễn Minh Hào
Bùi Quang Thành
Đỗ Thị Thu Hà
Giàng Thị Hiền - CSKH
Trần Chung Tiến - Alomix

Các hoạt động mới nhất

Bạn háo hức với hoạt động nào tại Skyward

Thứ năm, 14 Tháng ba 2024

Tổ chức hoạt động từ thiện cho trẻ em vùng cao 2024

Thứ năm, 14 Tháng mười hai 2023

Thăm khám sức khỏe định kỳ tại Skyward

Thứ ba, 12 Tháng mười hai 2023

Quy trình đào tạo nhân viên tập sự tại Skyward

Thứ ba, 12 Tháng mười hai 2023

Các cơ hội làm việc hấp dẫn tại Skyward

Xem thêm

Hãy cùng nhau tạo giá trị để đời

Trở thành một phần của Skyward để khám phá hết tiềm năng của bạn và tạo ra những sản phẩm đáng tự hào.