Giới thiệu

Bạn nhận được gì khi
gia nhập Skyward?

Trước hết, lợi ích lớn nhất bạn có khi gia nhập Skyward là cơ hội phát triển bản thân. Đối đầu với các thử thách là một động lực vô cùng lớn, khuyến khích các bạn thoát ra khỏi vùng an toàn, luyện tập mỗi ngày và nuôi dưỡng sự nghiệp tương lai.

Đúng như khẩu hiệu “The Future Is In Your Hands”, các thành viên Skyward được thúc đẩy tận dụng tối đa tiềm năng cá nhân, tạo dựng tương lai mình mong muốn để hướng tới những mục tiêu to lớn.

A title

Image Box text

Vũ Huế Lead HR Skyward

“Skyward khuyến khích mọi nhân viên tạo ra những giá trị nhưng đồng thời cũng nuôi dưỡng những nhân cách tốt đẹp bằng kỷ luật, sự kiên trì và niềm tin bất diệt vào khả năng vô hạn của con người.”

Vũ Thị Huế

Trưởng phòng Nhân sự

Thu nhập và phúc lợi thu hút

Skyward thể hiện sự quan tâm đến cán bộ nhân viên qua các cải thiện về chính sách đãi ngộ lương, phúc lợi nhằm nâng cao chất lượng sống và gắn kết của cán bộ nhân viên, tạo điều kiện cho nhân viên đạt được sự cân bằng tốt giữa công việc và cuộc sống.

Với chính sách trả lương cạnh tranh và các chính sách phúc lợi đặc biệt, Skyward mang đến cơ hội thu nhập công bằng, tương xứng với năng lực và ghi nhận mọi đóng góp của nhân viên.

Làm việc tại Skyward

Môi trường làm việc hiệu quả

Chúng tôi cung cấp một không gian rộng rãi, tràn đầy ánh sáng tự nhiên và thiết bị hiện đại. Tất cả nhằm giúp Skyers thoải mái sáng tạo.

Mức lương và thưởng hấp dẫn

Chúng tôi hiểu rõ rằng để có nhân lực chất lượng, công ty cần tôn trọng và hậu đãi nhân viên một cách thỏa đáng cho những đóng góp của họ.

Cơ hội phát triển

Việc chúng tôi vươn tới sự xuất chúng tạo ra cơ hội phát triển không giới hạn. Sẽ luôn có những trách thức để bạn vượt qua và hoàn thiện bản thân.

Làm việc tại Skyward ảnh 1

A title

Image Box text

Làm việc tại Skyward ảnh 2

A title

Image Box text

Làm việc tại Skyward ảnh 3

A title

Image Box text

Làm việc tại Skyward ảnh 4

A title

Image Box text

Làm việc tại Skyward ảnh 5

A title

Image Box text

Làm việc tại Skyward ảnh 6

A title

Image Box text

Làm việc tại Skyward ảnh 8

A title

Image Box text

Làm việc tại Skyward ảnh 7

A title

Image Box text

Các hoạt động đào tạo

Không phải quy chế, không phải kỷ luật, càng không phải là một ông chủ khó tính luôn xét nét, thúc ép nhân viên, nhưng lại có thể biến nhân viên, kể cả những người “cứng đầu”, trở thành những “công dân” tự giác làm việc hết mình, những “đại sứ” mang trong mình “màu cờ sắc áo”, “bản tính”, “bản sắc” của công ty. Đầu tư cho đào tạo nhân sự luôn là đầu tư có lãi.

Điều ấy được thể hiện rõ ràng trong các buổi đào tạo về văn hóa doanh nghiệp, văn hóa quản trị mục tiêu bằng OKR,… Không ngừng học hỏi, không ngừng làm mới mình và tiến lên cùng với sự phát triển của xã hội. Đó là văn hóa cốt lõi của Skyward.

Các hoạt động đào tạo 2
Các hoạt động đào tạo 3
Các hoạt động đào tạo 1
Các hoạt động đào tạo 4

Lợi thế của một doanh nghiệp SMEs trên đà phát triển

Mức lương tương xứng

Tại Skyward bạn sẽ được trả lương theo đúng năng lực, ngoài mức lương cứng tùy vào chức năng công việc sẽ có thêm cả thưởng, và toàn bộ CBNV đều có khoản thưởng chuyên cần hàng tháng.

Môi trường Gen Z trẻ trung, năng động, nhiệt huyết

Tại Skyward, có tới 85% nhân sự thuộc thế hệ Gen Z, các bạn đều là những người trẻ trách nhiệm, dấn thân trong công việc và nhiệt huyết, tích cực trong các hoạt động nội bộ.

Làm hết sức, chơi hết mình

Công ty thường xuyên tổ chức các hoạt động sôi nổi và ý nghĩa cho các bộ nhân sự, tiêu biểu phải kể đến: Skyrun, Skytalk, SkyRadio, quỹ từ thiện Skyward, CLB đá bóng, CLB cầu lông….

Khuyến khích học tập suốt đời

Một trong những giá trị cốt lõi của Skyward là HỌC TẬP, bởi vậy Ban lãnh đạo luôn khuyến khích và tạo cơ hội cho CBNV với quỹ học bổng đào tạo để nhân viên không ngừng nâng cao năng lực chuyên môn.

Lộ trình thăng tiến rõ ràng

Gia nhập Skyward, bạn sẽ được trao cơ hội thử sức ở level cao hơn hoặc ở vị trí khác nếu có mong muốn và đáp ứng được nhu cầu chuyên môn. Công ty luôn tạo điều kiện để những nhân sự gắn bó lâu dài được bổ nhiệm lên một vị trí cao hơn.

Môi trường làm việc No boss – Just Leader

Tại Skyward đề cao sự bình đẳng, và khuyến khích sự sáng tạo, đột phá của nhân viên, bởi vậy chúng tôi chú trọng đặc biệt vào việc tạo ra một cộng đồng làm việc cởi mở và tích cực giữa các thành viên

Thành viên Skyward nghĩ gì

Phát triển công ty và phát triển bản thân

Nguyễn Minh Hào
Bùi Quang Thành
Đỗ Thị Thu Hà
Giàng Thị Hiền - CSKH
Trần Chung Tiến - Alomix

Các hoạt động mới nhất

Bạn háo hức với hoạt động nào tại Skyward

Thứ năm, 14 Tháng ba 2024

Tổ chức hoạt động từ thiện cho trẻ em vùng cao 2024

Thứ năm, 14 Tháng mười hai 2023

Thăm khám sức khỏe định kỳ tại Skyward

Thứ ba, 12 Tháng mười hai 2023

Quy trình đào tạo nhân viên tập sự tại Skyward

Thứ ba, 12 Tháng mười hai 2023

Các cơ hội làm việc hấp dẫn tại Skyward

Xem thêm

Hãy cùng nhau tạo giá trị để đời

Trở thành một phần của Skyward để khám phá hết tiềm năng của bạn và tạo ra những sản phẩm đáng tự hào.