Skyward Và Upo Tổ Chức Chương Trình Đào Tạo Cho Nhân Viên Vào Năm 2023

Đăng ngày: Tháng Mười Hai 6, 2023

Chương Trình Đào Tạo Kick Off “Đồng Lòng Cùng Nhau, Chinh Phục Biển Lớn”

Chương trình đào tạo của Skyward không chỉ là một buổi học thông thường, mà là hành trình đầy ý nghĩa hướng đến mục tiêu tạo ra một môi trường làm việc đầy năng lượng và sự hòa hợp.

Nội Dung Chương Trình:

– Tạo ra môi trường làm việc đầy năng lượng và học hỏi không ngừng.

– Tổng hợp kiến thức và trải nghiệm để thúc đẩy sự hòa hợp và thành công trong công việc lẫn cuộc sống.

– Đánh thức năng lực ẩn sau từng học viên và xây dựng văn hóa đội nhóm mạnh mẽ.

– Định hình sự tự tin, lòng trung thành và lòng biết ơn.

– Thiết lập mục tiêu cá nhân và xây dựng tinh thần đồng đội qua các hoạt động nhóm.

– Phát triển kỹ năng quản lý cá nhân và đội nhóm.

– Hành trình học tập và khám phá bản thân, đặc biệt là tinh thần xây dựng cộng đồng đồng lòng, đồng ý chí.

Chương Trình Đào Tạo Kick Off Đồng Lòng Cùng Nhau, Chinh Phục Biển Lớn
Chương Trình Đào Tạo Kick Off Đồng Lòng Cùng Nhau, Chinh Phục Biển Lớn

Nhà Sky Đón Chương Trình Đào Tạo Với Diễn Giả Lê Đặng Minh Nhật

Diễn giả Lê Đặng Minh Nhật không chỉ là Chủ tịch hệ sinh thái giáo dục đào tạo UPO Group mà còn là Founder & CEO của hệ thống Trường đào tạo kỹ năng UPO toàn quốc, bao gồm UPO Hà Nội, UPO Đà Nẵng, UPO Nha Trang, và UPO Vĩnh Long.

Anh ấy đã đào tạo văn hoá cho hơn 50 doanh nghiệp và huấn luyện hơn 50.000 học viên trên 1.000 khoá đào tạo.

Với sứ mệnh xây dựng hệ sinh thái giáo dục và đào tạo, Anh Nhật luôn nỗ lực nâng cao tư duy, kỹ năng, và trí tuệ của dân tộc Việt. Điều đặc biệt là triết lý đào tạo 4 chữ “T” của anh ấy:

– Tin Tưởng: Tin tưởng tuyệt đối vào học viên và đối tác, vì ai trong chúng ta đều xứng đáng trở thành phiên bản tốt hơn của bản thân thông qua học tập hàng ngày.

Tận Tâm: Tận tâm trong từng hành động nhỏ nhất của mỗi thành viên của Ban tổ chức.

– Tinh Tế: Tinh tế trong việc gửi gắm, xây dựng giáo án, câu chuyện, bài học, hoạt động, và trò chơi trong chương trình đào tạo.

– Tươi Tắn: Luôn mang đến nguồn năng lực trẻ trung, là “cục sạc dự phòng” vô tận cho các doanh nghiệp được tiếp xúc.

Diễn Giả Lê Đặng Minh Nhật
Diễn Giả Lê Đặng Minh Nhật

Điểm Lại Những Khoảnh Khắc Của Buổi Kick-Off “Đồng Lòng Cùng Nhau, Chinh Phục Biển Lớn”

Tuổi trẻ, thời kỳ đầy năng lượng và sự hứng khởi, được ví như một bức tranh tươi sáng, chưa khuất phủ bởi những nét vẽ của quá khứ hay lo âu về tương lai. Đúng như câu nói “Tuổi trẻ là khoảng thời gian quý báu, đẹp đẽ và không nên để nó trôi qua vô nghĩa!” Hãy tưởng tượng rằng, trong thời kỳ này, chúng ta được quyền sai lầm và dại khờ, nhưng liệu chúng ta có thể biến những sai lầm đó thành những bước tiến vững chắc trên con đường thành công?

Trong hành trình khám phá giới hạn và khả năng của bản thân, chúng ta không thể không nhắc đến những người đi trước, những người đã trải qua những thử thách và đạt được những thành công đáng kể. Trong ngôi nhà Skyward, anh Nhật Lê và đội ngũ UPO là những người hướng dẫn, người đồng hành đáng tin cậy trên con đường phát triển của các Skyers trẻ.

Tuổi trẻ, thời kỳ đầy năng lượng và sự hứng khởi
Tuổi trẻ, thời kỳ đầy năng lượng và sự hứng khởi

Một ngày đào tạo siêu ý nghĩa đã mở ra không gian cho những cảm xúc mạnh mẽ, những bài học sâu sắc và những góc nhìn mới mẻ về bản thân và thế giới xung quanh. Điều quan trọng không chỉ là việc chúng ta được giảng dạy về kiến thức chuyên môn mà còn là cách chúng ta học hỏi từ nhau và từ những người có kinh nghiệm.

Chúng ta không thể không bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với anh Nhật Lê và đội ngũ UPO, những người đã không chỉ chia sẻ kiến thức mà còn là nguồn động viên, sự hỗ trợ và lòng tin tưởng vô hạn cho tương lai của Skyers. Những giá trị mà họ truyền đạt không chỉ là kiến thức nền tảng mà còn là những tư duy, kỹ năng mềm và tinh thần lạc quan – những yếu tố quan trọng để xây dựng một cộng đồng Skyward mạnh mẽ và đầy triển vọng.

Cảm ơn ban lãnh đạo của Skyward vì sự đầu tư không ngừng của họ. Họ không chỉ đang định hình tương lai của doanh nghiệp mà còn đang tạo ra những nhà lãnh đạo và người sáng tạo có trách nhiệm và tầm nhìn. Điều này không phải là công việc dễ dàng, đòi hỏi sự cam kết, thời gian và nguồn lực, nhưng đồng thời cũng là một khoản đầu tư có giá trị vô song.

Nhìn lại mỗi khoảnh khắc, từng buổi đào tạo là một chặng đường đầy thách thức, học hỏi và phấn đấu. Những kiến thức giá trị mà Skyers đã thu thập không chỉ là vốn hiểu biết mà còn là sự trưởng thành cá nhân. Chúng ta không chỉ học hỏi về cách làm kinh doanh mà còn về cách làm người, làm đồng đội và làm con người có ý thức trách nhiệm xã hội.

Chúng ta cam kết nỗ lực hơn, để trở thành những người Skyward rạng danh, để đáp lại tất cả những điều tốt đẹp mà đã được trao cho chúng ta. Hành trình này không chỉ là của cá nhân mỗi người mà còn là của cộng đồng Skyward, nơi mà tình thân, sự hỗ trợ và tương tác tích cực là những yếu tố quan trọng, đưa chúng ta đến những đỉnh cao mới.

Trong thế giới đầy biến động và thách thức, Skyward không chỉ là một doanh nghiệp mà còn là một cộng đồng nơi những người trẻ hăng say và sáng tạo có thể thăng tiến và phát triển. Hãy cùng nhau bước tiến, vững vàng, để Skyward trở thành điểm đến lý tưởng cho những con người trẻ, nơi mà mọi giác quan, tâm hồn và tư duy đều được mở cửa sổ rộng lớn, để chúng ta có thể bay cao, bay xa, và để tuổi trẻ không chỉ là một khoảnh khắc, mà là một hành trình đẹp đẽ và ý nghĩa.

Buổi Kick-Off Đồng Lòng Cùng Nhau, Chinh Phục Biển Lớn
Buổi Kick-Off Đồng Lòng Cùng Nhau, Chinh Phục Biển Lớn

Đọc thêm các bài viết về hoạt động của Skyward tại đây.

Fanpage Công ty: https://www.facebook.com/skywardvietnam

Fanpage Tuyển dụng: https://www.facebook.com/skyward.tuyendung

Địa chỉ: Sảnh A, Tầng 2, Toà Ecolife Tây Hồ, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội.

Email: [email protected]

Hotline: 039 275 3678

Các hoạt động mới nhất

Thứ năm, 14 Tháng mười hai 2023

Tổ chức hoạt động từ thiện cho trẻ em vùng cao

Thứ năm, 14 Tháng mười hai 2023

Thăm khám sức khỏe định kỳ tại Skyward

Thứ ba, 12 Tháng mười hai 2023

Quy trình đào tạo nhân viên tập sự tại Skyward

Thứ ba, 12 Tháng mười hai 2023

Các cơ hội làm việc hấp dẫn tại Skyward